Các bài tập mẫu

Các bài tập mẫu do các thầy cô tại daytot.vn sưu tầm và tự giải cung cấp nguồn tài liệu tham khảo cho các em

Tả cảnh đêm trăng sáng

Tả cảnh đêm trăng sáng

Có một lần nào đó được ngắm một đêm trăng đẹp mà em cho là thú vị nhất,em hãy tả lại cảnh ấy.

đoii

TẢ QUANG CẢNH BUỔI KẾT NẠP VÀO ĐỘI

TẢ QUANG CẢNH BUỔI KẾT NẠP VÀO ĐỘI: Sau bữa cơm chiều vui vẻ và đầm ấm, cả nhà em lên phòng khách uống nước và xem ti vi. Bố hỏi em: “Hôm nay bé Mi đi học, có chuyện gì vui mà thấy nét mặt từ khi đi học về cho đến giờ coi bộ vui vui khác ngày thường. Kể cho cả nhà nghe đi con!”

nhà

Tả quang cảnh ngôi nhà của em

Sau mỗi buổi học ở trường, em thường mong mẹ đến đón về tổ ấm của mình là ngôi nhà nhỏ bé. Nơi ấy, mọi thứ đã quá đỗi thân thương đối với em.

cô

Kể về một lần mắc khuyết điểm khiến thầy cô giáo buồn

Bây giờ, cứ mỗi lần nhớ đến cô giáo dạy văn năm lớp bảy, tôi lại thấy trong lòng mình ray rứt vì đã vô lễ với cô..

mắc lỗi

KỂ VỀ MỘT LẦN MẮC LỖI

Không có gì là hoàn hảo, có chăng chỉ là sự đề cao mà thôi. Đúng, Chúng ta có ai dám tự nói mình chưa mắc lỗi dù chỉ một lần không?

lỗi

HÃY KỂ LẠI CHUYỆN MÌNH HOẶC MỘT NGƯỜI BẠN MẮC LỖI

HÃY KỂ LẠI CHUYỆN MÌNH HOẶC MỘT NGƯỜI BẠN MẮC LỖI Người ta ai cũng từng mắc phải lỗi lầm, có những lỗi lầm kịp sửa chữa, nhưng có những lỗi lầm khiến người ta day dứt và nhớ suốt đời.

MIÊU TẢ NGƯỜI THÂN CỦA EM

MIÊU TẢ NGƯỜI THÂN CỦA EM

Trong số người thân Em yêu quý nhất mẹ trong lòng em ,mẹ luôn là người mẹ hiền và là hình ảnh cao đẹp nhất. Mẹ một tiếng nghe giản dị mà lại chứa chan tình cảm vô bờ bến

trại

KỂ LẠI BUỔI CẮM TRẠI Ở TRƯỜNG

KỂ LẠI BUỔI CẮM TRẠI Ở TRƯỜNG: Cứ hai năm một lần, trường em (trước đây) lại tổ chức thi cắm trại cho học sinh vào đúng ngày thành lập đội. Các bạn học sinh lớp bốn, lớp năm náo nức chuẩn bị cho buổi cắm trại có khi trước đó đến hàng tuần lễ.

Những bài văn mẫu hay lớp 4: Kể chuyện đã nghe, đã học, đã chứng kiến hoặc tham gia

Những bài văn mẫu hay lớp 4: Kể chuyện đã nghe, đã học, đã chứng kiến hoặc tham gia

Dưới đây là những bài văn mẫu lớp 4: kể chuyện đã nghe, đã học, đã chứng kiến hay tham gia, các bạn học sinh hãy tham khảo để có thêm kinh nghiệm trong việc trình bày để làm sao bài văn hay hơn và đạt điểm tốt trong mọi kì thi.

kể lại cốt truyện Ba lưỡi rìu.

kể lại cốt truyện Ba lưỡi rìu.

Thuở ấy, có một chàng tiều phu nghèo, cha mẹ mất sớm chỉ để lại cho chàng một cái lưỡi rìu. Hàng ngày cậu vào rừng đốn củi để kiếm sống.

Kể lại cốt truyện Sự tích hồ Ba Bể

Kể lại cốt truyện Sự tích hồ Ba Bể

Quan sát những bức tranh đã vẽ trong sách giáo khoa trang 8, tập 1, kể lại cốt truyện Sự tích hồ Ba Bể: Tranh 1: Bà cụ ăn xin xuất hiện như thế nào? Ngày xửa ngày xưa, ở địa phận thuộc tỉnh Bắc Cạn mở ngày hội cúng phật để cầu phúc. Bỗng nhiên bà cụ ăn xin xuất hiện người bà gầy còm, lở loét, mùi hôi thối xông ra rất khó chịu. Đi đến đâu xin người ta cũng xua đuổi, không cho bà tí gì.

chì

Em hãy tả cây Bút Chì mà em đang dùng

Cái bút chì của mình dài độ ba gang tay người lớn, to hơn chiếc đũa ăn cơm một ít. Bên ngoài, nó được bọc một lớp sơn màu vàng tươi như hoa mướp.


Các tin khác

Đề thi - đáp án
Thăm dò ý kiến

Các bậc phụ huynh muốn con học gì khi ở lứa tuổi cấp 1

Top