Tả cái bảng con của em

 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Ngần  - Chuyên mục :  Đã xem: 1494 

Vào đầu năm học mới, mẹ đã mua cho em rất nhiều đồ dùng học tập: bút mực, bút chì, thước kẻ… và một cái bảng con thật xinh xắn nữa. Cái bảng của em được làm bằng gỗ, rất nhẹ.

 

TIN LIÊN QUAN

Đề bài: Tả cái bảng con của em

Vào đầu năm học mới, mẹ đã mua cho em rất nhiều đò dùng học tập: bút mực, bút chì, thước kẻ… và một cái bảng con thật xinh xắn nữa. Cái bảng của em được làm bằng gỗ, rất nhẹ. Cái bảng của em được làm bằng gỗ, rất nhẹ. Bảng hình chữ nhật, chiều dài khoảng 30 cm, chiều rộng khoảng 25 cm. Bảng khoác chiếc áo màu đen bóng còn thơm mùi sơn mới. Hai mặt bảng được kẻ những ô vuông đều đặn vuông vức. Ở một góc bảng có cái lỗ nhỏ hình tròn để buộc dây vào góc bảng. Đầu dây còn lại em buộc cái khăn lau bảng được làm bằng những mảnh vải, màu sắc sặc sỡ. Mỗi khi viết, màu phấn trắng nổi lên trên nền bảng đen bóng trông rất hấp dẫn và ấn tượng. Em dùng khăn lau bảng xóa đi những dòng chữ đã viết, bảng lại trở về với chiếc áo đen tuyền thật đẹp của mình.

Em rất thích cái bảng con của em. Bảng đã giúp đỡ em rất nhiều trong học tập cũng như giải trí. Em đã tập viết chữ, làm những phép toán và vẽ những bông hoa, bầu trời, những con vật từ bé nhỏ đến to lớn… trên bảng theo yêu cầu của bài học. Cái bảng con như người bạn thân thiết không cách rời của em. Em luôn nâng niu, giữ gìn cẩn thận. Chính vì thế, em đã sử dụng từ đầu năm học đến nay mà trông nó vẫn còn như mới vậy.

http://tieuhoc.daytot.vn/Mon-Van-25/Ta-con-chuon-chuon-119.html

http://tieuhoc.daytot.vn/Chia-se-kinh-nghiem/Chuong-trinh-Lanh-dao-ban-than-den-voi-hoc-sinh-Viet-Nam-5.html

DAYTOT.VN CHÚC CÁC EM HỌC TỐT !

bảng con 

Tác giả bài viết:

Nguồn tin: Daytot.vn


 
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 5 đánh giá
3.8 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Các bậc phụ huynh muốn con học gì khi ở lứa tuổi cấp 1

Top