Công ty dịch thuật tiếng anh uy tín hàng đầu

Tiếng Anh là ngôn ngữ lan tỏa và chiếm vị trí trong trái tim và khối óc toàn nhân loại.

Những quyển sách nên đọc ít nhất một lần trong đời

Những quyển sách nên đọc ít nhất một lần trong đời

Nếu bạn là đọc giả trung thành tìm kiếm những quyển sách hay để cải thiện tri thức bản thân hay là giải trí thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng thì bạn không thể bỏ lỡ Những quyển sách nên đọc ít nhất một lần trong đời mà tôi kể tên dưới đây.

Nhân tố Enzyme   Hiromi Shinya

Những cuốn sách hay cho học sinh cuối cấp

Với học sinh cuối cấp, trước ngưỡng cửa bước vào một môi trường mới quả thực là những quyết định khó khăn. Mỗi bước đi, mỗi lựa chọn lúc này sẽ góp phần không nhỏ quyết định đến sự thành bại trong tương lai. Hãy cố gắng để lựa chọn cho mình con đường đi đúng đắn nhất. Nếu còn đang băn khoăn về phương hướng thì hãy tham khảo 4 cuốn sách hay cho học sinh cuối cấp sau nhé.

Ai rồi cũng qua để không Hối Hận   Đỗ Mạnh Hùng & Đỗ Thuỳ Dung

TOP 3 CUỐN SÁCH HƯỚNG NGHIỆP GIÁ HỌC SINH

Hướng nghiệp cho học sinh là một vấn đề không bao giờ hết HOT. Đây là một việc cấp bách và quan trọng trong xã hội hiện nay. Top 3 cuốn sách hướng nghiệp giá học sinh dưới đây sẽ là hành trang cơ bản nhất giúp các bạn học sinh, sinh viên hay những người đã đi làm nhưng vẫn chưa định hướng được tương lai.

Cách Nền Kinh Tế Vận Hành

Những cuốn sách hay về kinh doanh nên đọc để thành công

Người đọc sách chưa chắc đã thành công những người thành công chắc chắn phải đọc sách. Những cuốn sách hay về kinh doanh là những bài học kinh nghiệm đắt giá mà ít có trường lớp nào dạy bạn.

Tội ác và trừng phạt – Dostoevsky

10 CUỐN SÁCH NÊN ĐỌC MỘT LẦN TRONG ĐỜI

Sách có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống chúng ta. 10 cuốn sách nên đọc một lần trong đời không chỉ là những cuốn sách giúp bạn có thêm nhiều kiến thức học tập, làm giàu mà còn những cuốn sách giải trí giúp bạn có những giây phút thư giãn.

LIST NHỮNG QUYỂN SÁCH HAY NĂM 2020

LIST NHỮNG QUYỂN SÁCH HAY NĂM 2020

Những quyển sách hay sẽ tổng hợp những cuốn sách trong mọi lĩnh vực, vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm giúp bạn dễ dàng chọn lựa những cuốn sách phù hợp với mình nhất.

Đọc những cuốn sách hay mỗi ngày

Đọc những cuốn sách hay mỗi ngày

Sách có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống chúng ta. Cuốn sách nào cũng có giá trị riêng của nó. Đọc sách không chỉ là đọc những cuốn sách giáo trình, học tập, làm giàu mà còn cả những cuốn sách giải trí giúp tâm hồn thư giãn. Nhưng trong vô vàn những tựa sách trên thị trường hiện nay thì việc chắt lọc những cuốn sách đáng để đọc là điều cần thiết. Nova giới thiệu tới bạn 5 cuốn sách tinh túy, cùng nhau đọc những cuốn sách hay mỗi ngày bạn nhé!

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ   Nhiều tác giả

Top những cuốn sách nên đọc ở tuổi 17

Tuổi 17- tuổi lưng chừng, chưa được coi là trưởng thành và cũng chưa hẳn là trẻ con. Độ tuổi mà còn đang mơ hồ về tương lai, còn đang mải mê vui chơi. Hãy dừng lại , dành một ít phút lắng mình trong trang sách của những cuốn sách nên đọc ở tuổi 17 để có suy nghĩ tích cực lạc quan hơn nhé.

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Những quyển sách hay để phát triển bản thân

Mỗi cuốn sách là một bức tranh kì diệu về cuộc sống, mở ra trước mắt chúng ta những chân trời tri thức mới. Trong thế giới sách phong phú và ngập tràn như hiện nay, có rất nhiều cuốn sách hay và ý nghĩa khiến bạn yêu thích. Dưới đây là những cuốn sách hay” về phát triển bản thân” mà mỗi người nên đọc.

Trí tuệ do thái   Eran Katz

Những quyển sách nên đọc trước tuổi 30

Tuổi 30 là độ tuổi mà tất cả mọi người cho rằng mình đã thật ổn định, không chênh vênh trong cuộc sống, làm công việc mà mình yêu thích. Để làm được điều đó, bạn cần nắm vững tri thức và biết được mình cần gì. Nova Eguide gửi bạn Những quyển sách nên đọc trước tuổi 30 để giúp bạn thành công.

Đời về cơ bản là buồn cười

Những cuốn sách hay cho học sinh trung học

Thời học sinh là những năm tháng tuổi “teen” nổi loạn và đầy nhiệt huyết. Cũng là lúc có những thay đổi về nhận thức, hàng vô vàn những rắc rối xung quanh từ trường lớp, bạn bè cho đến những tình cảm đầu đời. Với những cuốn sách hay cho học sinh sau đây, các bạn có thể tích lũy thêm được kiến thức, trải nghiệm và từ đó sống hết mình.


Các tin khác

Đề thi - đáp án
Thăm dò ý kiến

Các bậc phụ huynh muốn con học gì khi ở lứa tuổi cấp 1

Top