Học tiếng Anh tốt hơn qua các môn năng khiếu

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Đào Phan  - Chuyên mục : Vui học

Qua các môn năng khiếu, trẻ sẽ tiếp thu vốn từ, cấu trúc ngữ pháp, rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tốt hơn.

 

Học các môn năng khiếu bằng tiếng Anh giúp các em vừa tăng khả năng tiếng Anh, vừa phát triển kỹ năng xã hội, đồng thời có những giây phút vui vẻ, thư giãn trong những ngày hè.

Xu hướng học các môn năng khiếu như hát, diễn kịch, viết văn... bằng tiếng Anh ngày càng được phụ huynh trên thế giới và Việt Nam ưa chuộng. Với cách học này, trẻ không chỉ tìm thấy niềm vui cho mùa hè, tích lũy được nhiều kỹ năng cần thiết như kỹ năng giao tiếp, tăng sự tự tin...

Học tiếng Anh tốt hơn qua các môn năng khiếu

Đây cũng là dịp để trẻ khám phá những khả năng, năng khiếu còn tiềm ẩn, tự tin thể hiện bản thân. Không chỉ vậy, việc học thông qua các môn năng khiếu giúp các em tránh áp lực nên sẽ tiếp tiếp thu vốn từ, cấu trúc ngữ pháp, rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách tự nhiên, dễ dàng.

Đã cho con theo học khóa tiếng Anh tiểu học tại Language Link, chị Hạnh, phụ huynh bé Đỗ Hoàng Việt Anh cho biết, bé rất thích thú và hào hứng tham gia các hoạt động. "2 năm liền cháu đều tham gia câu lạc bộ Dàn đồng ca tiếng Anh Choir Link của trung tâm. Việt Anh không bỏ sót buổi học nào và đặc biệt hào hứng khi được tham gia biểu diễn vào đêm tổng kết cuối khóa. Sau mỗi năm con tham gia, tôi lại thấy cháu thêm tự tin khi đứng trên sân khấu”, chị Hạnh chia sẻ.

Học tiếng Anh tốt hơn qua các môn năng khiếu

Theo ông Gavan Iacono - Tổng giám đốc Language Link Việt Nam, để có kết quả tốt nhất từ các lớp học môn năng khiếu bằng tiếng Anh, trẻ cần được tạo một môi trường tốt tạo cơ hội cho các em tự do thỏa sức bộc lộ mình.

Dựa trên tiêu chí này, tổ chức giáo dục Language Link Việt Nam thiết kế chương trình tiếng Anh hè 2016 với nhiều hoạt động trải nghiệm sôi nổi, giúp học viên phát huy khả năng sáng tạo của bản thân. Sau khóa học, các em phát triển các kỹ năng xã hội cần thiết, và tăng tốc khả năng tiếng Anh để không bỡ ngỡ khi trở lại trường học sau hè.

Theo đó, trong suốt mùa hè, học viên sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều Câu lậc bộ các môn năng khiếu học bằng tiếng Anh như: Dàn đồng ca tiếng Anh (Choir Link), Viết sáng tạo (Creative Writing), Tạo hình và Mỹ thuật sáng tạo (Sensory and Messy Play), Sân khấu ứng tác nhí... Thông qua các hoạt động được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi, trình độ ngôn ngữ, các em sẽ được tích lũy ngôn ngữ chuẩn, hình thành sự tự tin và tình yêu với tiếng Anh, đồng thời tận hưởng một mùa hè vui vẻ, đáng nhớ.

N.Loan


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Các bậc phụ huynh muốn con học gì khi ở lứa tuổi cấp 1

Top