banner ngang1 8

Trẻ học tiếng Anh dễ dàng qua các trò chơi giác quan

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Đào Phan  - Chuyên mục :  Đã xem: 1128 

Trong giai đoạn vàng (4-6 tuổi), trẻ tiếp thu kiến thức mới dễ dàng, nhanh chóng thông qua các tác động về mặt giác quan: nghe - nhìn - ngửi - sờ - nếm. Vì vậy, các trò chơi giác quan đã được Language Link vận dụng trong Chương trình tiếng Anh hè 2016 giúp trẻ học tiếng Anh theo cách vừa hiệu quả vừa thú vị.

 

Vừa chơi vừa học với Trò chơi giác quan

Chương trình tiếng Anh hè 2016 được Language Link xây dựng với nhiều hoạt động ngoại khóa học bằng tiếng Anh, giúp trẻ không chỉ tăng tốc tiếng Anh mà còn tích lũy nhiều kỹ năng xã hội, và đặc biệt là có một mùa hè vui vẻ, thú vị.

học tiếng anh

CLB Tạo hình và mỹ thuật sáng tạo với nhiều hoạt động tác động trực tiếp tới các giác quan sẽ là một phương pháp học tiếng Anh thú vị và mới mẻ cho trẻ. Trẻ được chơi đất nặn, học vẽ hay tạo hình, đồng thời được nghe chỉ dẫn bằng tiếng Anh. Việc này giúp trẻ tự động hình thành định nghĩa về đồ vật, hành động, tính chất và cảm giác; ghi nhớ về chu trình thực hành từ khi bắt đầu đến kết thúc; cũng như phân biệt rõ hơn những vật dụng xung quanh, sự đa dạng của các chất liệu: màu nước, màu sáp, màu chì, hình dạng: hình tròn, vuông, chữ nhật, ô van…. hoàn toàn bằng ngôn ngữ mới: tiếng Anh.

Khi hoạt động theo nhóm, và thực hiện các trò chơi thực hành, trẻ được kích thích giao tiếp, ghi nhớ, nói và bắt chước nói đúng theo những gì đã được truyền đạt từ người hướng dẫn. Trẻ dần sẽ học cách yêu cầu giáo viên hay chính bạn mình những nguyên vật liệu cần thiết cho trò chơi. Đây là cách trẻ giao tiếp một cách tự nhiên, xuất phát từ chính ý muốn và nhu cầu của con chứ không phải do bị ép nhắc lại.

Thông qua các hoạt động này, trẻ không những thu thập và ghi nhớ thông tin, mà chính các em cũng trở thành một kênh phát thông tin phản hồi cho các bạn xung quanh. Đây chính là sự phát triển kỹ năng nghe hiểu bằng tiếng Anh, cách não bộ tiếp nhận, giải mã thông tin và ghi nhớ chúng để tạo nên kiến thức, vốn từ.

Các em có thể tham khảo thêm bài viết tại file đính kèm nhé!

Nova Eguide hướng nghiệp toàn diện, chương trình đồng hành cùng Bộ GD&ĐT. 

Để chọn ngành nghề, chọn trường không bao giờ hối hận hay truy cập ngay vào website novai.vn để được hỗ trợ.

Đăng ký tư vấn
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú
  Tải file đính kèm  vua-choi-vua-hoc-voi-tro-choi-giac-quan.docx

 
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đề thi - đáp án
Thăm dò ý kiến

Các bậc phụ huynh muốn con học gì khi ở lứa tuổi cấp 1

bannerstand1 8

bannerstand2 8

Top