Kết quả thi lớp 6 trường Ams đã được công bố

 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Ngần  - Chuyên mục :  Đã xem: 1770 

Từ ngày 24-6-2011, trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam công bố kết quả tuyển sinh lớp 6. Các em dự thi vào ngày 15-6 vừa qua với 2 môn Tiếng Việt và Toán.

 

Mặc dù trời vẫn mưa, song trong 2 ngày hôm nay đã có rất nhiều phụ huynh đến xem kết quả thi của con em mình. Tâm trạng hồi hộp, nôn nao, vui, buồn cùng những cuộc trò chuyện, bàn tán xôn xao bao trùm toàn bộ không khí.

 

Kết quả thi

 

Kết quả thi

Phụ huynh và học sinh đến xem kết quả thi

 Năm nay, nhà trường quyết định lấy điểm chuẩn cho kì thi tuyển sinh vào lớp 6 là 18,25. Với điểm chuẩn như vậy, sẽ chỉ có khoảng 200 em học sinh được tuyển vào hệ THCS của trường. Tại bảng điểm, mỗi bác phụ huynh biểu lộ những tâm trạng khác nhau. Có người vui mừng khi con em mình đã đỗ, nhưng cũng có những bác phụ huynh tỏ vẻ thất vọng khi kết quả của con em mình chưa cao.

 

Kết quả thi

Kết quả thi

Kết quả thi đã được dán ở bảng tin

 Một bác phụ huynh vui mừng chia sẻ với phóng viên: “Hôm nay bác rất mừng khi biết kết quả của con mình. Em được 19,00 điểm và đã đỗ vào trường. Bác vô cùng vui khi biết rằng nỗ lực phấn đấu 5 năm tiểu học của em đã giúp em đạt được kết quả xứng đáng. Mong rằng em cũng sẽ vẫn nỗ lực khi được học tập dưới ngôi trường nổi tiếng này.”

 

Kết quả thi

 

Với điểm chuẩn 18,25, chỉ có khoảng 200 em học sinh đã đỗ vào lớp 6 của trường

 

Kết quả thi

Thông báo nhận đơn phúc khảo

Cũng trong ngày hôm nay, cả 2 buổi sáng và chiều, nhà trường đã nhận đơn phúc khảo bài thi của các em. Tiếp theo nhà trường sẽ tiến hành phúc khảo và dự kiến kết quả sẽ được công bố vào ngày 7/7/2011.

 

Kết quả thi

Trên bảng điểm xuất hiện những điểm cao

Ngày công bố kết quả thi luôn có niềm vui xen lẫn những nỗi buồn. Xin chúc mừng những em học sinh đã đỗ vào trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, chúc các em sẽ tiếp tục nỗ lực và cố gắng trong chặng đường phía trước. Và cũng mong những em chưa có kết quả như mong muốn trong kỳ thi này sẽ tiếp tục phấn đấu những năm tới và hy vọng sẽ gặp lại các em tại lớp 10 trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam trong một ngày không xa.

http://tieuhoc.daytot.vn/Mon-Van-49/De-kiem-tra-Hoc-ky-I-lop-3-Mon-Tieng-Viet-169.html

http://tieuhoc.daytot.vn/Mon-Toan-48/De-kiem-tra-Hoc-ky-II-Mon-Toan-Lop-3-172.html

 

Tác giả bài viết:

Nguồn tin: hn-ams.edu.vn


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

Đề thi - đáp án
Thăm dò ý kiến

Các bậc phụ huynh muốn con học gì khi ở lứa tuổi cấp 1

Top