Luyện thi vào 6 bồi dưỡng văn hóa cho học sinh tiểu học

Luyện thi vào 6, bồi dưỡng văn hóa cho học sinh tiểu học giúp học sinh rèn luyện kỹ năng làm các dạng bài tập theo cấu trúc đề thi cuối kỳ

Đối với các em học sinh khối tiểu học việc thay đổi môi trường học tập sang học các môn học văn hóa khiến các em gặp nhiều khó khăn trong việc làm quen với các môn học mới. Ngoài việc làm quen với các môn học mới các em học sinh còn phải cố gắng học tập, nắm vững kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho kì thi cuối cấp thi lên lớp 6. Chính vì thế năm học lớp 5 là một năm học rất quan trọng, các em cần tiếp nhận được nhiều kiến thức hơn, học tập căng thẳng hơn, nhất là đối với em học sinh đang chuẩn bị thi vào lớp chuyên, trường điểm. Nếu không có phương pháp học tập đúng thì các em sẽ thấy rất khó khăn để có thể ôn luyện tốt cho kì thi chuyển cấp.

Tham gia học tập tại Daytot.vn với mô hình học nhóm nhỏ, lớp học chất lượng cao, đầy đủ trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, phòng học hiện đại đạt chuẩn, giới hạn sĩ số không quá 15 học sinh sẽ giúp học sinh ở lứa tuổi này hiểu sâu, nhớ lâu kiến thức lý thuyết.

Daytot.vn sẽ phân lớp phù hợp với trình độ và lực học của từng học sinh dựa trên kết quả bài kiểm tra phân loại đầu vào. Các em sẽ được rèn phương pháp, luyện kĩ năng sau quá trình trang bị, ôn tập kiến thức cùng các thầy cô giáo.

Thông qua các bài kiểm tra định kì hàng tháng phụ huynh có thể đánh giá sự tiến bộ của các em học sinh trong suốt quá trình tham gia học tập tại trung tâm. Daytot.vn luôn xây dựng mối quan hệ mật thiết giữa phụ huynh-học sinh-trung tâm để để đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục đỉnh cao của vinh quang.

Thời gian học

Khi tham gia vào chương trình học tại trung tâm mỗi bạn học sinh sẽ theo học 38 buổi tương đương với 5 tháng cho một khóa học.

 

Các em học sinh và phu huynh hoàn toàn có thể chủ động thời gian rảnh của mình các ngày trong tuần, vào bất kể khung giờ nào để tham gia học, trung tâm sẽ dựa trên khung thời gian rảnh của các em học sinh đăng kí để xếp lớp phù hợp, tạo điều kiện tối đa cho các em học tập.

Học phí

- Nhập học 2 học sinh: Tặng ngay tiền mặt 200.000đ.

- Nhập học 3 học sinh trở lên: Tặng ngay tiền mặt 360.000đ.

- Đóng học phí cả khóa học: Giảm 10% học phí.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên giảng dạy của trung tâm là các thầy cô rất tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Các thầy cô giáo luôn quan tâm, chăm sóc đến từng học sinh và đã có rất nhiều học sinh đỗ cao ở các Trường top đầu.

 

Liên Hệ

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ DỊCH VỤ EDUSGROUP

Tầng 4 - Trung tâm Thương mại Vân Hồ - Số 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội

http://tieuhoc.daytot.vn/

http://tieuhoc.daytot.vn/Thi-vao-6/

 

Thăm dò ý kiến

Các bậc phụ huynh muốn con học gì khi ở lứa tuổi cấp 1

Top